Bảo hành

I. PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH:

Các sản phẩm Loa, Ampli, Music server, CD, DAC do Công ty TNHH Phong Cách Âm Thanh VibeStyle (VIBESTYLE) phân phối tại Việt Nam sẽ được bảo hành theo phương thức sau:

- Khi mua sản phẩm, Quý Khách yêu cầu nơi bán điền đầy đủ thông tin trên Phiếu Bảo Hành, thời hạn bảo hành của sản phẩm đó sẽ được tính từ ngày Quý khách mua sản phẩm. Quý khách phải xuất trình Phiếu Bảo Hành khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm.

II. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SẢN PHẨM:

1. Quý Khách phải kèm theo Phiếu Bảo Hành có đầy đủ thông tin theo quy định.

2. Và sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí theo đúng thời hạn quy định nếu: Tem Niêm; Tem Kiểm Soát trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn.

3. Sản phẩm phải còn nguyên trạng, chưa bị can thiệp, sửa chữa bởi các cơ sở hoặc cá nhân không thuộc hệ thống Trung Tâm Bảo Hành của VIBESTYLE.

III. CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ:

1. Sản phẩm sẽ không được bảo hành miễn phí nếu sử dụng sai kỹ thuật bị rơi vỡ, ẩm ướt, cắm sai nguồn điện, thiết bị phối ghép bị hư hỏng hoặc không tương thích...

2. Không đủ điều kiện bảo hành sản phẩm như mục II.

3. Hết thời hạn bảo hành sản phẩm theo quy định. Đối với các sản phẩm không được bảo hành miễn phí vì các lý do nêu trên, công ty chúng tôi sẽ nhận sửa chữa tính phí tùy theo tình trạng và mức độ hư hỏng.

Thời hạn bảo hành sản phẩm:

Các loại Ampli, Loa, Music server, CD ,DAC 12 tháng tính từ ngày mua sản phẩm nhưng không quá 15 tháng kể từ ngày xuất kho tại VIBESTYLE.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH

Địa chỉ: 51 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh