Audio Pro A10 phiên bản MK II, nâng cấp tính năng đa phòng thông minh

Thứ ba, 14/05/2024, 10:34 GMT+7
  • SHARE:
Audio Pro A10 phiên bản MK II, nâng cấp tính năng đa phòng thông minh

Audio Pro A10 phiên bản MK II, nâng cấp tính năng đa phòng thông minh

A10 MKII được Audio Pro hoàn thiện tính năng kết nối đa phòng nhờ hỗ trợ giao thứ AirPlay 2 và Google Cast.

audio-pro-a10-phien-ban-mk-ii-nang-cap-tinh-nang-da-phong-thong-minh-1

Không có khác biệt so với model A10, phiên MKII nâng cấp của Audio Pro vẫn sở hữu mọi chi tiết, đường nét tối giản, thuần chất  Scandinavia với chất liệu vải mềm bọc xung quanh. Loa có kích thước nhỏ gọn chỉ cao 193mm, đường kính 140mm, tiên dụng set-up ở mọi không gian. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng Audio Pro MK2 như các mẫu loa treo tường.

audio-pro-a10-phien-ban-mk-ii-nang-cap-tinh-nang-da-phong-thong-minh-2

Về mặt cấu trúc kĩ thuật, Audio Pro A10 MKII được trang bị driver woofer cho trải nghiệm dải bass uy lực và cuốn hút, kế đến là công nghệ Balanced Mode Radiator (BMR) và tính năng thiết lập nhanh được cải tiến. Cụ thể, chỉ với một lần nhấn và giữ bất kì một trong bốn nút đã được đánh số thứ tự từ 1 đến 4 trên đỉnh loa là người dùng đã có thể phát danh sách phát nhạc, đài radio và truy cập cực nhanh các bản nhạc yêu thích của mình mà không cần phải sử dụng đến smartphone của mình.

audio-pro-a10-phien-ban-mk-ii-nang-cap-tinh-nang-da-phong-thong-minh-3

Khả năng kết nối không dây cũng là điểm khá ấn tượng khi A10 MkII giờ đây, loa đã hỗ trợ Apple Airplay 2 và Google Cast, từ đó hỗ trợ set-up các hệ thống đa phòng thông minh với nhiều nền tảng khác nhau.

NGUỒN: NGHENHINVIETNAM.VN

Tags: