Audio Pro Drumfire – Loa không dây Bắc Âu 300W với thiết kế module độc đáo, bass siêu lực

Thứ ba, 14/05/2024, 11:03 GMT+7
  • SHARE:
Audio Pro Drumfire – Loa không dây Bắc Âu 300W với thiết kế module độc đáo, bass siêu lực

Audio Pro Drumfire – Loa không dây Bắc Âu 300W với thiết kế module độc đáo, bass siêu lực

Audio Pro Drumfire là mẫu loa không dây có công suất lên đến 300W, dành cho những phòng nghe có diện tích vừa và lớn. Với thiết kế module độc lập, tách rời thành 2 khối, giúp Drumfire tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với những người yêu thích phong cách retro.

audio-pro-drumfire-loa-khong-day-bac-au-300w-1

Nhìn thoáng qua, nhiều độc giả sẽ nghĩ Audio Pro Drumfire là mẫu ampli guitar liền loa với thiết kế module 2 tầng cổ điển quen thuộc, nhưng đây lại chính một chiếc loa không dây hiệu suất cao. Vẻ ngoài này đã tạo nên một phong cách độc đáo và mới lạ hoàn toàn cho Drumfire so với những mẫu loa không dây khác trên thị trường. Audio Pro Drumfire có 2 module tách rời, phần trên là loa toàn dải, hệ thống điều khiển và công suất độc lập, bên dưới là một subwoofer.

audio-pro-drumfire-loa-khong-day-bac-au-300w-2
audio-pro-drumfire-loa-khong-day-bac-au-300w-3
audio-pro-drumfire-loa-khong-day-bac-au-300w-4
audio-pro-drumfire-loa-khong-day-bac-au-300w-5

 

Lớp hoàn thiện ngoài của loa được bọc da Faux Leather theo thông tin từ hãng, giúp bảo vệ cũng như tăng “chất retro” cho sản phẩm, tạo nên những đường nét tinh giản nhưng mang đậm hơi hướng Bắc Âu thuần túy của thương hiệu. Tương tự như mẫu Audio Pro A26, mặt ê-căng của Drumfire sử dụng vật liệu cao cấp, tăng thêm tính sang trọng cho sản phẩm. Về tổng quan, Audio Pro Drumfire mang lại cho người dùng một cảm giác chắc chắn với tổng thể hài hòa, sở hữu những nét độc đáo riêng nhưng vẫn đảm bảo được độ hoàn thiện sản phẩm rất tốt trong phân khúc 20 triệu đồng.

audio-pro-drumfire-loa-khong-day-bac-au-300w-6

Theo Audio Pro, trạng thái set-up hoàn chỉnh cho Drumfire sẽ như hình trên để tạo thành một khối thống nhất. Tuy nhiên, nếu có kệ TV sẵn tại nhà, chúng ta có thể đặt module loa toàn dải lên trên tương tự như một soundbar, còn module subwoofer thì sẽ ẩn đi trong một góc kín khác. Như vậy chúng ta vẫn có thể tạo thành một set-up gọn gàng hơn, vừa nghe nhạc lại vừa xem TV hoàn chỉnh, chỉ cần đầu tư thêm một dây kết nối dài hơn giữa 2 module.

audio-pro-drumfire-loa-khong-day-bac-au-300w-7
audio-pro-drumfire-loa-khong-day-bac-au-300w-8

Về hệ thống driver, module loa chính (loa toàn dải) sở hữu cấu hình 2 driver tweeter 1in màng dome lụa và 2 driver woofer 4,5in theo cấu trúc long-throw (màng loa di chuyển hành trình dài) giúp tăng cường dải trầm, tạo nên những cú bass sâu và lực. Subwoofer cũng sử dụng cấu trúc driver woofer long-throw với đường kính 8in, tối ưu hơn cho dải trầm, tăng trải nghiệm đồng thời cả nghe nhạc và xem phim.

audio-pro-drumfire-loa-khong-day-bac-au-300w-9
audio-pro-drumfire-loa-khong-day-bac-au-300w-10

 

Cổng thoát hơi của Audio Pro Drumfire được đặt lệch sang bên trái thay vì đặt ở chính giữa như những mẫu loa khác. Dải tần đáp tuyến của loa subwoofer đạt 30 -120Hz, cho phép điều chỉnh cắt tần từ 40 -120Hz thông qua bộ điều chỉnh tích hợp sẵn ở mặt sau. Mặt sau của loa chính cũng sở hữu cổng thoát hơi có vị trí tương tự, bao gồm các cổng kết nối từ Ethernet, Sub-out và cổng RCA. Một thiếu sót nhỏ của Drumfire đó là chưa được trang bị cổng HDMI ARC để kết nối với TV thông minh một cách hoàn thiện hơn.

audio-pro-drumfire-loa-khong-day-bac-au-300w-11
audio-pro-drumfire-loa-khong-day-bac-au-300w-12

 

Về kết nối không dây, loa Audio Pro Drumfire trang bị cả bluetooth và Wifi với chất lượng giải mã lên đến Apple Lossless và FLAC. Drumfire cho phép người dùng có khả năng kết nối đa phòng với số lượng lên đến 32 loa cùng một lúc, dễ dàng tạo thành một hệ thống nghe nhạc tiêu chuẩn cho toàn bộ không gian gia đình từ nhiều không gian khác nhau.

audio-pro-drumfire-loa-khong-day-bac-au-300w-13

Việc điều chỉnh tất cả các loa sẽ thông qua ứng dụng của Audio Pro với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Trong ứng dụng, người dùng có thể tùy chỉnh tên, điều chỉnh equalizer, cài đặt hẹn giờ hoặc thiết lập sẵn playlist để truy cập nhanh. Bên cạnh đó Drumfire cũng được tích hợp trợ lý ảo Alexa để hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói.

audio-pro-drumfire-loa-khong-day-bac-au-300w-14

Trải nghiệm nghe nhạc và xem phim với Audio Pro Drumfire mang lại những cảm giác thú vị và hào hứng nhất là với hiệu suất tái tạo dải trầm rất ấn tượng. Sức mạnh của Drumfire đến từ khả năng tái tạo dải trầm rất uy lực nhưng có sự kiểm soát cực tốt về độ méo tiếng, không nhiễu ồn, mang lại độ rã nền bass đẹp, mang lại cho người nghe cảm giác một sân khấu vững và chân thực.

Giọng vocal được tái tạo rõ nét, dày và có sự tách bạch, thậm chí là nổi khối là một ưu điểm đáng khen của Audio Pro Drumfire. Việc mang lại giọng hát nổi rõ hơn trên nền nhạc sẽ tăng sự liên kết cảm xúc giữa người nghe với từng lời bài hát hơn. Bên cạnh đó, chất tiếng ấm áp cũng là một nét đặc trưng của Drumfire, một màu âm cũng khá gần với các ampli guitar, nên mẫu loa này cũng cực hợp với các dòng nhạc Rock Ballad, Acoustics.

NGUỒN: NGHENHINVIETNAM.VN

Tags: